ABOUT US

26.09.16

 B101studio được thành lập bởi nhiếp ảnh gia Bow LeTrinh như một sự phát triển của chương trình Bow101. Mục đích của chúng tôi là đem tới cho khách hàng một khái niệm mới về hình cưới, những hình ảnh phải mang "cảm xúc thật" và có giá trị lâu dài theo thời gian. Mong muốn của chúng tôi là nhiều năm sau khi thế hệ con cháu của khách hàng chúng tôi xem lại những bộ ảnh này chúng sẽ phải xúc động vì tình cảm của cha mẹ mình . Chính vì vậy "Simple but Timeless" là tiêu chí của B101studio.

 Để đạt mục tiêu tạo ra được những hình ảnh như vậy chúng tôi đã tạo cho mình những lợi thế độc đáo mà không phải studio nào cũng có được:         

Chúng Tôi Có Mặt Khắp Nơi Trên Thế Giới

  B101 Studio là nơi tập hợp các Wedding Photographers dày dặn kinh nghiệm có mặt khắp nơi trên thế giới. Điều này có nghĩa là bạn sẽ có những bức ảnh như ý ở bất kỳ nơi đâu mà không bị giới hạn về địa lý. Bên cạnh đó khả năng cung cấp những Photographer có chất lượng đồng đều ở khắp nơi, có nghĩa là bạn sẽ luôn nhận được sự đảm bảo về chất lượng và thời gian để quá trình chụp ảnh là một thời gian vui vẻ và thoải mái nhất.

Chúng Tôi Là Những Người Tiên Phong

 B101 Studio có mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với các nhiếp ảnh gia  hàng đầu trên thế giới cũng như các hiệp hội hình cưới nổi tiếng thế giới như Fearless, WPJA, Junebug …nhằm liên tục tiếp cận phong cách hình ảnh hiện đại bậc nhất và tiên phong many những lợi ích đó về cho cộng đồng khách hàng người Việt trên toàn thế giới

Chúng Tôi Đảm Bảo Chất Lượng Qua Hệ Thống Đào Tạo Độc Quyền Bow101

 B101 Studio có đội ngũ Photographer khinh nghiệm và tài năng hàng đầu Việt Nam và trên thế giới hiện nay.  Không những có kỹ năng nhiếp ảnh hàng đầu và tương tác với khách hàng tốt nhất. Chúng tôi còn có chung một quan ảnh điểm hình ảnh, có chung một nền tảng kiến thức hiện đại. Do đó dù bạn chọn bất cứ Photographer nào của chúng tôi ở bất cứ đâu trên thế giới, hình ảnh của bạn cũng sẽ có chiều sâu cảm xúc hơn, và có giá trị với thời gian hơn so với nhiếp ảnh cưới truyền thống.

Cái Chúng Tôi Ghi Nhận Lại Chính Là Bạn

Trước buổi chụp, chúng tôi mong muốn được biết bạn là ai. Tính cách, phong cách sống hay tâm tư tình cảm của bạn thế nào. Vì cái chúng tôi muốn ghi nhận bằng máy ảnh là chính bạn, là con người bạn, là cảm xúc và cả phong cách của bạn.

Chúng tôi cũng muốn chụp tại nơi các bạn sinh sống gắn bó với nhau. Để sau này dù cuộc sống thay đổi nhiều thì con cái các bạn vẫn cảm nhận được tình cảm và không gian sống của cha mẹ chúng.

Nên dù bạn ở bất kỳ thành phố nào trên thế giới hay một vùng miền bất kỳ nào tại Việt Nam. Dù là chụp ngay chính tại căn nhà sang trọng của bạn hay căn gác trọ giản dị . Cái chúng tôi ghi lại bằng máy ảnh đó là Bạn, là chính Bạn, là cảm xúc và tình cảm của Bạn.

Chúng tôi muốn ghi nhận lại những gì tự nhiên nhất của các cặp đôi đang yêu nhau trong chính thế giới của họ.

Ảnh Phóng Sự Cưới Là Đam Mê Là Thử Thách Đối Với Chúng Tôi

Nếu như Ảnh Cưới Ngoại Cảnh ( Pre-Wedding ) lâu nay vẫn là một phần không thể thiếu của các đám cưới tại Việt Nam thì chúng tôi muốn nhấn mạnh tầm quan trọng của Ảnh Phóng Sự Ngày Cưới ( Wedding Ceremony). Chúng tôi muốn ghi nhận lại từng khoảnh khắc không gian, thời gian, từng chi tiết nhỏ nhất, từng cảm xúc của tất cả mọi người trong một ngày trọng đại là đám cưới cuả bạn.

Chúng tôi dành nhiều năm trau dồi, luyện tập và học hỏi để mong sao nắm bắt được những khoảnh khắc đặc biệt, những cảm xúc vô giá của từng thành viên trong gia đình. Chúng tôi mong muốn bộ ảnh Phóng Sự Cưới sẽ là những trang sách đầy cảm xúc, đem lại sự xúc động cho thế hệ con cháu các bạn xúc khi xem lại những hình ảnh về ngày trọng đại này. 

 

VỀ NGƯỜI SÁNG LẬP


 

  Bow Le Trinh là photographer chuyên nghiệp làm việc trong lĩnh vực ảnh thời trang, quảng cáo và cưới. Anh đã từng đoạt các giải thưởng của National Geographic Magazine (2008), Best of Photography của  Photographer Forums (2009). Trong quá trình làm việc nhiều hình ảnh của anh cho các thương hiệu hàng đầu thường xuyên xuất hiện trong các ấn phẩm trong và ngoài nước. 

 Năm 2012 anh bắt đầu xây dựng trung tâm đào tạo nhiếp ảnh Bow101, là nơi đã đào tạo ra nhiều nhiếp ảnh gia chụp cưới hàng đầu Việt Nam. Qua đó anh được xem là người đã đem được nhiều định hướng ảnh cưới hiện đại về Việt Nam, góp phần thay đổi tư duy về hình cưới của thị trường Việt Nam hiện đại hơn, gần với thế giới hơn.  

NEXT